Ngày 14/12/2018 điện thoại Vsmart của VinGroup sẽ ra mắt công chúng

Vào ngày 14-12 tới đây, điện thoại thông minh Vsmart của tập đoàn VinGroup sẽ chính thức ra mắt người dùng Việt Nam. Đây là sản phẩm đầu tay của tập đoàn VinGroup trong lĩnh vực sản xuất di động nói riêng và công nghệ nói chung. Hứa hẹn sản phẩm sẽ là sự khởi đầu hoàn hảo cho chiến lược phát triển của tập đoàn trong thời gian sắp tới.

Điện thoại Vsmart của VinGroup

Điện thoại Vsmart của VinGroup

Xem thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 32 64bit Full Crack

Theo thông tin từ phía VinGroup, điện thoại Vsmart được sản xuất tại nhà máy Vsmart thuộc trong tổ hợp nhà máy Vinfast sản xuất ô tô của tập đoàn. Điện thoại Vsmart ra đời chỉ trong vòng 6 tháng kể từ khi VinGroup công bố sẽ tham gia vào thị trường điện thoại di động với Vsmart. Dự kiến nhà máy sẽ sản xuất khoảng 5 triệu máy mỗi năm và đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015.

Hệ thống nhà máy Vsmart được thi công và đưa vào hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế IPC-A-610 dành cho các nhà máy sản xuất thiết bị điện tử. Môi trường tại nhà máy được đảm bảo các tiêu chí về độ ẩm, nhiệt độ, kiểm soát phóng tĩnh điện, độ sạch của không khí. Công nghệ sản xuất điện thoại của Vinsmart cũng được thông báo là dựa trên nền tảng của công nghệ tiêu chuẩn châu Âu, với nhiều khâu trong chuỗi sản xuất như thiết kế hay nghiên cứu và phát triển sản phẩm đến từ công ty công nghệ BQ của Tây Ban Nha.

Dây chuyền sản xuất, lắp ráp đặt tại Hải Phòng

Dây chuyền sản xuất, lắp ráp đặt tại Hải Phòng

VinSmart cũng đã mua lại 51% cổ phần của công ty BQ và nhờ đó có thể khai thác tận lực đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất thiết bị di động này cho quá trình phát triển sản phẩm của mình cũng như mang các công nghệ tốt nhất vào quá trình sản xuất sản phẩm. Bên cạnh đó, Vinsmart cũng đã kết hợp với các ông lớn trên thế giới như Goolge, Qualcomm nhằm update các công nghệ tối tân nhất vào quá trình sản xuất.

Thông qua việc đầu tư cho nhà máy VinSmart này, tập đoàn VinGroup cũng sẽ sở hữu toàn bộ chuỗi giá trị sản phẩm từ khâu nghiên cứu thiết kế đến việc xuất sản phẩm ra thị trường và đưa tới tay người tiêu dùng, góp phần khẳng định và nâng cao vị thế của VinGroup trên thị trường Việt Nam. Ông Nguyễn Việt Quang – Phó chủ tịch kiêm TGĐ của tập đoàn VinGroup cho biết việc hoàn thiện và đưa ra thị trường 4 mẫu điện thoại chỉ trong vòng 6 tháng là một điều thần kỳ, thể hiện sự quyết tâm cũng như năng lực thật sự của tập đoàn VinGroup trong việc tham gia vào lĩnh vực công nghệ.

Sự kỳ vọng của tập đoàn được đặt lên Vinfast và VSmart là rất lớn, với hy vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của Việt Nam trên lĩnh vực công nghiệp, đưa Việt Nam vươn tầm thế giới. Tiếp sau sản phẩm điện thoại smartphone, VSmart cũng sẽ phát triển các sản phẩm điện tử thông minh như SmartTV hay SmartHone. Để hiện thực hóa quá trình trên, công ty VinSmart cũng đang tiếp cận với các ông lớn trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và linh kiện sản phẩm trong và ngoài nước.

Tìm hiểu thêm: Download phần mềm photoshop cs6 miễn phí

THÊM BÌNH LUẬN